Sách Kỹ năng nghề nghiệp chấp hành viên - ThS. GV Hoàng Thị Thanh Hoa

170.000₫ 260.000₫ -35% Còn hàng

Tác giả: ThS. GV Hoàng Thị Thanh Hoa, TS. Nguyễn Văn Nghĩa, ThS. Hồ Quân Chính

Nhà xuất bản: Tư Pháp

Kích thước: 16x24cm.

Số trang: 600

Năm xuất bản: 12/2022

Loại bìa: Bìa mềm

Đây là cuốn sách chứa đựng những kỹ năng quan trọng và thiết yếu có giá trị tham khảo và ứng dụng cao đối với Chấp hành viên Thi hành án Dân sự trong quá trình tổ chức thi hành án. Cuốn sách dày 600 trang, kết cấu được xây dựng bám theo thủ tục THADS trên cơ sở cập nhật tất cả các văn bản pháp luật về THADS và các lĩnh vực pháp luật khác có liên quan được áp dụng đối với từng thủ tục một cách chi tiết giúp người đọc dễ dàng tra cứu. Những giá trị quý báu mà cuốn sách mang đến cho bạn đọc: ứng với mỗi tác nghiệp của Chấp hành viên đều được chỉ rõ cơ sở pháp lý; thủ tục thi hành án được phân tích chặt chẽ trên cơ sở quy định của pháp luật; cùng với những điểm nhấn cần lưu ý khi áp dụng pháp luật và những kinh nghiệm thực tiễn vào việc tổ chức thi hành án; trang bị những “kỹ năng mềm” cần thiết trong quá trình tổ chức thi hành án. Bên cạnh ý nghĩa là một cuốn sách “kỹ năng nghề” của Chấp hành viên, cuốn sách còn có giá trị tham khảo đối với những người làm công việc chuyên ngành Tư pháp như Kiểm sát viên, Thẩm phán, Thừa phát lại….. và các học viên chuyên ngành Luật cũng như đông đảo Quý độc giả. Nhóm tác giả hy vọng cuốn sách “Kỹ năng nghề nghiệp Chấp hành viên thi hành án dân sự” sẽ là người bạn đồng hành tin cậy đối với đồng nghiệp công tác trong hệ thống Thi hành án dân sự và đông đảo Quý bạn đọc quan tâm!

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: