Các biện pháp xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng trong pháp luật Việt Nam (Sách chuyên khảo, xuất bản lần thứ ba) - PGS.TS Đỗ Văn Đại

95.000₫ -% Còn hàng

Tác giả: PGS. TS Đỗ Văn Đại

NXB: Hồng Đức

Năm xuất bản: 12/2019

Số trang: 448

Kích thước 14,5 x 20,5cm

Hình thức: Bìa mềm

Các biện pháp xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng rất đa dạng trong pháp luật Việt Nam. Trong khuôn khổ của công trình này, người đọc sẽ thấy được sự khác biệt giữa các biện pháp do pháp luật dự liệu và các biện pháp do các bên thỏa thuận. Trong từng nhóm biện pháp, người đọc còn thấy sự khác biệt giữa biện pháp bảo vệ bên có quyền và biện pháp được thiết lập nhằm bảo vệ bên có nghĩa vụ. Thứ tự các biện pháp xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng cũng được xem xét trong tài liệu này theo một ý tưởng chủ đạo rất rõ ràng: Hợp đồng sinh ra không phải để bị triệt tiêu (vô hiệu, đơn phương chấm dứt hay hủy bỏ) mà là để được thực hiện nhằm đem lại cho các bên lợi ích hợp pháp mà họ mong đợi. Chính vì vậy, trước việc không thực hiện đúng hợp đồng, chúng ta cần ưu tiên nghiên cứu và sử dụng những biện pháp cho phép hợp đồng được thực hiện đầy đủ để đem lại cho các bên lợi ích hợp pháp mà họ mong đợi như buộc tiếp tục thực hiện đúng hợp đồng; những biện pháp làm triệt tiêu hợp đồng sẽ được nghiên cứu và chỉ nên được sử dụng như biện pháp cuối cùng.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: