Sách Pháp luật thừa kế ở Việt Nam - Nhận thức và áp dụng - PGS.TS. Phùng Trung Tập

180.000₫ 273.000₫ -34% Còn hàng

Tác giả: PGS.TS. Phùng Trung Tập

Nhà xuất bản: Sự Thật

Kích thước: 16x24

Số trang: 494

Năm xuất bản: 2022

Loại bìa: Bìa mềm

Thừa kế là việc dịch chuyển tài sản của cá nhân đã chết cho những người khác còn sống theo di chúc hoặc theo pháp luật. Khi sản xuất kinh doanh phát triển tạo ra ngày một nhiều cuộc cải vật chất trong xã hội; cá nhân có thu nhập hợp pháp do lao động, sản xuất kinh doanh, làm dịch vụ thuộc các thành phần kinh tế và hình thức sở hữu khác nhau, quyền sở hữu được xác lập đối với những tài sản có được từ những hoạt động hợp tác này. Nội dung của cuốn sách xác định và phân tích những căn cứ pháp lý trong việc để lại di sản, nhận di sản theo di chúc và theo pháp luật; Quyền và nghĩa vụ của người thừa kế; Những trường hợp không được quyền hưởng di sản; Người thừa kế không phụ thuộc vào nội dung của di chúc; Di sản thừa kế; Di sản dùng vào việc thờ cúng; Di tặng; Phân chia di sản thừa kế; Thời hiệu thừa kế và những tình huống phân chia di sản tương ứng với từng nội dung. Một phần nội dung của cuốn sách này đề cập thừa kế quyền sở hữu trí tuệ; Quyền địa dịch, quyền hưởng dụng và quyền về mặt được xác lập theo di chúc.

Nhằm mục đích cung cấp cho độc giả có được sự thống nhất trong cách hiểu những quy định của pháp luật thừa kế Việt Nam hiện hành, PGS.TS. Phùng Trung Tập, Giảng viên cao cấp trường Đại học Luật Hà Nội biên soạn cuốn sách “Pháp luật thừa kế ở Việt Nam nhận thức và áp dụng”. Hy vọng nội dung cuốn sách đáp ứng được những nhu cầu của Độc giả trong việc tìm hiểu, học tập, nghiên cứu, giảng dạy và áp dụng những quy định của pháp luật thừa kế Việt Nam trong hiện hành trong thực tế cuộc sống và giải quyết những tranh chấp về quyền thừa kế.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: