Sách Bình luận Bộ luật lao động năm 2019 (tái bản lần thứ nhất, có sửa đổi, bổ sung) - PGS.TS. Nguyễn Hữu Chí và TS. Nguyễn Văn Bình

240.000₫ 300.000₫ -20% Còn hàng

Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Hữu Chí và TS. Nguyễn Văn Bình

Nhà xuất bản Tư Pháp

Kích thước: 16x24

Số trang: 647

Năm xuất bản: 05/2022

Loại bìa: Bìa mềm

Với quan điểm kế thừa và phát triển, Bộ luật Lao động năm 2019 đã tiếp thu, kế thừa nhiều nội dung của các Bộ luật Lao động trước đây ( năm 1994, 2012), pháp điển hóa các quy phạm trong nhiều văn bản pháp luật lao động đã được kiểm nghiệm và sử dụng phổ biển trong thực tiễn; đồng thời, bổ sung, phát triển thêm những quy định mới phù hợp với yêu cầu của thực tiễn và hội nhập quốc tế. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn "Bình luận khoa học Bộ luật Lao động (Tái bản lần thứ nhất, có sửa đổi, bổ sung)". Cuốn sách được biên soạn bởi các tác giả là thành viên Thành viên Tổ biên tập sửa đổi, bổ sung Bộ luật Lao động năm 2019, người quản lý nhà nước về lao động về lao động thuộc Bộ lao động - Thương binh và Xã hội, nhà khoa học, giảng viên có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy lĩnh vực luật lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội. Trân trọng giới thiệu!

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: