Sách Muôn dặm đường xa - TS.LS. Phan Trung Hoài

140.000₫ 200.000₫ -30% Còn hàng

Tác giả: TS.LS. Phan Trung Hoài

Nhà xuất bản Tư Pháp

Kích thước: 16x24

Số trang: 468

Năm xuất bản: 01/2022

Loại bìa: Bìa cứng

Quyển sách “Muôn dặm đường xa…” mang tính ký sự và hình ảnh được biên tập lại và bổ sung, chỉ là một phần nhỏ thành quả của hoạt động hợp tác quốc tế của Liên đoàn trong những chuyến đi nói trên. Riêng các chuyến công tác năm 2010 tại Cộng hòa Liên bang Đức và tháng 01/2016 tại Nhật Bản, ông còn được sự hỗ trợ, chia sẻ và được phép sử dụng một phần ghi chép và bài viết của các Luật sư Nguyễn Minh Tâm, Luật sư Nguyễn Bảo Trâm. Tác giả nhận thức được kết quả làm việc của các chuyến đi chỉ là một phần nhỏ trong hoạt động hợp tác quốc tế của Liên đoàn, là công sức tập thể của các thành viên trong Đoàn công tác, sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức quốc tế và Thường trực Liên đoàn mà ông chỉ là người “thư ký” của Đoàn. Nhằm giới thiệu một số hoạt động hợp tác quốc tế của Liên đoàn luật sư Việt Nam, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn “Muôn dặm đường xa...” (Ký sự) của LS.TS. Phan Trung Hoài. Hy vọng cùng với những tác phẩm đã đi vào lòng bạn đọc như “Bút ký luật sư”, “Hành nghề luật sư trong vụ án hình sự”, các tập “Khung cửa Tư pháp” đã phát hành từ năm 2005 đến nay, bạn đọc sẽ có thêm một góc nhìn về hoạt động hợp tác quốc tế của Liên đoàn luật sư Việt Nam

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: