Sách Góc của Đinh Văn Quế

99.000₫ 110.000₫ -10% Còn hàng

Sách Góc của Đinh Văn Quế

Tác giả: Luật sư Đinh Văn Quế

NXB: NXB Thông Tấn

Năm XB: 2014

Kích thước (cm): 14x20

Số trang: 423

Hình thức: Bìa mềm

Sách Góc của Đinh Văn Quế

Bên cạnh những tác phẩm bình luận khoa học luật hình sự được cán bộ trong các cơ quan tư pháp và học viên trong các trường đại học luật gọi là “sách gối đầu giường”, thì “Góc của Đinh Văn Quế lại được thể hiện ngắn gọn súc tích, có tính lý luận cao, phản ánh trung thực đời sống pháp lý của xã hội. Các sự kiện, các vụ án tác giả nêu trong các bài viết là những sự kiện hoặc vụ án có thật, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

Góc của Đinh Văn Quế không chỉ giải đáp những vấn đề vướng mắc về pháp luật hình sự, mà còn đề cập đến các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội, nhằm xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Những kiến nghị, đề xuất của tác giả thiết thực, có giá trị, góp phần vào việc hoàn thiện đường lối, chính sách, pháp luật nói chung và pháp luật về hình sự nói riêng. Có những bài viết gây tiếng vang, được các cơ quan, tổ chức tham khảo, tiếp thu.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: