Sách Thể chế pháp lý ASEAN và vai trò của Việt Nam - TS. Trần Anh Tuấn

90.000₫ 120.000₫ -25% Còn hàng

Tác giả: TS. Trần Anh Tuấn (chủ biên)

NXB: NXB Tư Pháp

Năm XB: 2022

Kích thước (cm): 14x20

Số trang: 319

Hình thức: Bìa mềm

Tháng 7/1995, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 7 của ASEAN. Từ tháng 4/1999 đến nay, ASEAN có 10 quốc gia thành viên. Ngày 15/12/2008, Hiến chương ASEAN có hiệu lực, theo đó Cộng đồng ASEAN đã trở thành một thực thể pháp lý khu vực hội nhập sâu từ ngày 31/12/2015. Tuy nhiên, thực hiện mục tiêu của Cộng đồng ASEAN đặt ra nhiều thách thức cho những quốc gia thành viên, trong đó có việc tiếp tục hoàn thiện các cơ cấu tổ chức hợp thành của ASEAN (sau đây gọi là thiết chế quản lý ASEAN) và bảo đảm hiệu quả của các điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế nội khối cũng như giữa ASEAN với đối tác ngoài khối (sau đây gọi là quy định pháp lý ASEAN). Chính vì vậy, đánh giá thực trạng, đề xuất giải pháp cải cách thiết chế pháp lý và quy định pháp lý ASEAN với tính cách là hai bộ phận cấu thành thể chế pháp lý của tổ chức này là cần thiết trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập khu vực đang là xu thế phát triển khách quán của thời đại. Trong tiến trình cải cách này, cần xác định vai trò của Việt Nam với những đóng góp cụ thể nhằm thực hiện tốt nghĩa vụ và thành viên ASEAN cũng như bảo đảm kết nối, cộng hưởng với những nổ lực của Việt Nam ở các khuôn khổ hội nhập quốc tế. Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn "Thể chế pháp lý ASEAN và vai trò của Việt Nam" do TS. Trần Anh Tuấn là chủ biên.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: