Sách Sổ tay luật sư (Bộ 3 tập)

550.000₫ -% Hết hàng

Nhà xuất bản: Chính trị quốc gia
Năm xuất bản: 2019
Khổ giấy: 16x24
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 1124 (tập 1: 242 trang; tập 2: 403 trang; tập 3: 479 trang).

Bộ Sổ tay Luật sư thực sự là cẩm nang có ý nghĩa của lớp Luật sư đàn anh gửi tặng cho các thế hệ đi sau. Sau lần xuất bản đầu tiên năm 2017, bộ Sổ tay Luật sư đã nhận được sự quan tâm, đón nhận của rất nhiều Luật sư và các độc giả. Trong lần xuất bản thứ hai này, nội dung của bộ Sổ tay Luật sư đã được cập nhật đầy đủ, chính xác theo những quy định pháp lý hiện hành. 

Bộ sách được chia làm 3 tập với nội dung chính như sau:

Tập 1 – Luật sư và hành nghề luật sư: 
Giới thiệu những nội dung cơ bản về Luật sư và nghề luật sư. Ngoài ra, Tập 1 cũng đề cập các vấn đề cơ bản, và không kém phần quan trọng mà mỗi Luật sư cần quan tâm, như: Thù lao luật sư; Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư; Hợp đồng dịch vụ pháp lý; Chế độ tài chính, kế toán và thuế mà tổ chức hành nghề luật sư cần tuân thủ,…

Tập 2 – Kỹ năng hành nghề luật sư trong tố tụng hình sự, hành chính, dân sự:
Giới thiệu những kỹ năng hành nghề của Luật sư khi tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự, hành chính, dân sự. Ngoài ra, Tập 2 cũng cung cấp một số vấn đề cơ bản và những kỹ năng mà Luật sư cần có khi tham gia tố tụng trọng tài.

Tập 3 – Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại: 
Giới thiệu những kỹ năng hành nghề của Luật sư trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, thương mại, đặc biệt là các lĩnh vực xây dựng, mua bán – sáp nhập (M&A), bất động sản,… Bên cạnh đó, Tập 3 còn cung cấp một số quy trình tư vấn cũng như mẫu văn bản tư vấn cụ thể mà các Luật sư có thể tham khảo khi thực hiện các dịch vụ tư vấn đặc thù.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: