Sách Định tội danh và quyết định hình phạt - PGS.TS. Dương Tuyết Miên - Tái bản lần thứ ba

125.000₫ 175.000₫ -29% Còn hàng

Tác giả: PGS.TS. Dương Tuyết Miên

NXB: NXB Tư Pháp

Năm XB: 2022

Kích thước (cm): 14x20

Số trang: 439

Hình thức: Bìa mềm

Định tội danh và quyết định hình phạt là những hoạt động thực tiễn quan trọng của cơ quan có thẩm quyền. Với mong muốn giới thiệu tới bạn đọc một ấn phẩm trình bày về vấn đề định tội danh và quyết định hình phạt, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn chuyên khảo “Định tội danh và quyết định hình phạt của PGS.TS. Dương Tuyết Miên, một nhà nghiên cứu, nhà giáo tâm huyết am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này.

Cuốn sách trình bày có tính hệ thống về vấn đề định tội danh, quyết định hình phạt dưới các góc độ khác nhau, từ lý luận đến phân tích luật thực định và đánh giá thực tiễn về định tội danh và quyết định hình phạt ở nước ta; đồng thời, tác giả đã nêu ra những kinh nghiệm quý rút ra từ thực tiễn nhằm giúp bạn đọc, người làm công tác chuyên môn cũng như người quan tâm có thể làm tốt hơn công việc của mình. Cuốn sách này đã được xuất bản lần đầu năm 2004, tái bản năm 2007, 2019,2021 và nhận được phản hồi tích cực. Lần này, theo nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi tiếp tục tái bản cuốn sách có sửa đổi, bổ sung.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: