Pháp lý trong kinh doanh - Luật sư Nguyễn Văn Lộc

480.000₫ -% Hết hàng

Tác giả: Luật sư Nguyễn Văn Lộc

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Số trang: 486

Kích thước: 16x24

Năm xuất bản: 2016

Cuốn sách "Pháp Lý Trong Kinh Doanh - Nắm luật chơi để chiến thắng trên thương trường tại Việt Nam” của Luật sư Nguyễn Văn Lộc phát hành năm 2016 bởi NXB Hồng Đức. Tác phẩm đầu tay của Luật sư Nguyễn Văn Lộc đang là tác phẩm viết về luật kinh doanh nổi tiếng nhất trong cộng đồng doanh nhân và nhà quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Tác giả -Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch LP Group.

Cuốn sách dày 500 trang bao hàm tất cả các nội dung về luật và “lệ” mà người kinh doanh tại Việt Nam cần biết. Với cách đặt vấn đề thực tế, những câu chuyện gần gũi và lối viết tối giản, tác giả dẫn dắt độc giả đến những vấn đề pháp lý tưởng-chừng-như-khô-khan về luật pháp trong kinh doanh.

Bạn thử hỏi có vấn đề nào một doanh chủ không gặp phải khi điều hành một doanh nghiệp? – Điều kiện kinh doanh, Quản trị nội bộ, nhân sự, tài chính, thuế, tài sản trí tuệ, tiếp thị và bán hàng, M&A, giải quyết tranh chấp và hội nhập kinhdoanh.  Mỗi vấn đề, trang sách sẽ đi từ câu chuyện thực tế đến phân tích – luật giải và cuối cùng là các lời khuyên hữu ích. Một điểm nhấn khác, lần đầu tiên trong sách, một luật sư viết ra hành lang pháp lý của các hoạt động kinh doanh sôi động hiện nay như Startup, Fintech, e-Commerce, F&B, doanh nghiệp xã hội ... và cuối cùng là những mẫu chuyện và các bài phỏng vấn để độc giả nghiệm rằng luật pháp đơn giản đi ra từ cuộc sống kinh doanh. Mỗi vấn đề pháp lý thường chỉ gói gọn trong 1-2 trang sách - kết hợp với các sơ đồ - để độc giả doanh nhân bận rộn có thể đọc nhanh và hiểu, áp dụng ngay vào công việc hằng ngày của mình.

05 nội dung thông điệp mà bạn có thể nhận thấy trong từng chương sách:


1. Nắm luật chơi sẽ giúp doanh nhân chiến thắng trên thương trường
2. Doanh chủ cần hiểu luật, biết lệ và luôn linh hoạt áp dụng luật để kinh doanh hợp pháp trong thời hội nhập
3. Kinh doanh là văn minh, người kinh doanh dùng trí tuệ tạo hành lang pháp lý cho riêng mình
4. Tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh là điều tiên quyết, nhưng luôn phải hợp pháp và an toàn
5. Biết vận dụng luật linh hoạt không chỉ giúp phân biệt người kinh doanh là doanh nhân hay “con buôn” mà còn cắt giảm nhiều chi phí kinh doanh.


Ở góc độ chuyên môn, tác giả đã làm việc và lấy ý kiến ở những luật sư thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Một đồng nghiệp của tác giả, Luật sư Đặng Thế Đức, Luật sư điều hành Hãng luật Indochina Counsel gợi mở rằng - “Điểm đặc biệt của cuốn sách là bên cạnh việc phân tích những tình huống thực tiễn trong hoạt động kinh doanh, Tác giả đưa ra những ý kiến hay lời khuyên cụ thể để giải quyết các vấn đề phát sinh. Khi khám phá từng trang của cuốn sách, độc giả - doanh nhân có thể thấy luật pháp và hoạt động kinh doanh phải luôn song hành.”

 

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: