Pháp luật về trao quyền sử dụng đất từ Nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản tại Việt Nam - TS. Ninh Thị Hiền

150.000₫ 160.000₫ -6% Hết hàng

Tác giả: TS Ninh Thị Hiền

NXB: Sự Thật

Năm xuất bản: 2018

Số trang: 392

Khổ: 16x24

Loại bìa: Bìa mềm

Đất đai là nguồn gốc của mọi sản xuất, các quốc gia khác nhau sẽ có những chính sách khác nhau về phát triển đất để khai thác tối đa lợi ích từ đất nhằm phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội và phát huy hiệu quả nguồn tài nguyên đất. Việt Nam trong bối cảnh đất đai thuộc sở hữu toàn dân, pháp luật về hoạt động trao quyền sử dụng từ Nhà nước cho người sử dụng đất, đặc biệt là cho các chủ thể kinh doanh bất động sản sẽ phải quan tâm đến những vấn đề gì để tạo động lực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Để trả lời phần nào câu hỏi trên, Tiến sĩ Ninh Thị Hiền sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Pháp luật về trao quyền sử dụng đất từ nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản tại Việt Nam do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Chi nhánh tại TP. HCM và Công ty Phát hành sách TP. HCM (FAHASA) độc quyền phát hành tại phía Nam. Tác giả đã trình bày về cấu trúc quyền sở hữu đất đai, quy trình, hình thức và phương thức trao quyền sử dụng đất từ Nhà nước của Việt Nam và một số quốc gia có nền kinh tế thị trưởng phát triển như Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc.

Học thuyết địa tô của Các Mác cùng với các học thuyết về kinh tế thị trường làm nền tảng cơ sở lý luận để tác giả nghiên cứu và đề xuất những chính sách phát triển kinh tế và quản lý đất đai trong hoạt động trao quyền sử dụng đất từ Nhà nước tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: