Sách Pháp luật về thừa kế và thực tiễn giải quyết tranh chấp - TS. Phạm Văn Tuyết và TS. Lê Kim Giang

100.000₫ 125.000₫ -20% Hết hàng

Sách Pháp luật về thừa kế và thực tiễn giải quyết tranh chấp

Tác giả: Phạm Văn Tuyết & Lê Kim Giang

NXB: NXB Tư Pháp

Năm XB: 2017

Số trang: 466

Kích thước (cm): 14x20

Hình thức: Bìa mềm

Sách Pháp luật về thừa kế và thực tiễn giải quyết tranh chấp

Pháp luật hiện hành về thừa kế của nước ta đã có sự phát triển nhất định và là chuẩn mực pháp lý cho việc giải quyết loại tranh chấp liên quan đến thừa kế. Tuy nhiên, quy định của pháp luật về thừa kế vẫn còn bất cập, một số vấn đề chưa được quy định cụ thể, rõ ràng dẫn đến lúng túng, chưa có sự thống nhất trong việc giải quyết một số tranh chấp.

Nối tiếp và phát triển những vấn đến đã được đề cập trong cuốn "Thừa kế - Quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng" của TS. Phạm Văn Tuyết được NXB Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật xuất bản năm 2007, "Pháp luật về thừa kế và thực tiễn giải quyết tranh chấp" của TS. Phạm Văn Tuyết - TS. Lê Kim Giang được NXB Tư Pháp xuất bản năm 2013, cuốn "Pháp luật về thừa kế và thực tiễn giải quyết tranh chấp (Tái bản lần thứ nhất, có chỉnh lý, bổ sung quy định của Bộ luật dân sự năm 2015)" của PGS.TS Phạm Văn Tuyết và TS. Luật sư Lê Kim Giang đã góp thêm một góc nhìn về pháp luật thừa kế đã được quy định trong Phần thứ tư của Bộ luận dân sự năm 2015, tạo điều kiện cho người đọc có cách nhìn đa chiều về cúng một vấn đề đang có nhiều tranh luận. Cuốn sách đã tiếp cận một số quan điểm mới cho phù hợp với pháp luật hiện hành. Ngoài ra, trong mỗi nội dung các tác giả đã chọn lọc, giới thiệu một số vụ án tranh chấp điển hình và đưa ra bình luận của mình về vụ án đó. 

Nội dung cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho các sinh viên chuyên ngành luật, các luật sư cũng như bạn đọc muốn tìm hiểu về lĩnh vực thừa kế.
 

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: