Sách Pháp luật về Doanh nghiệp - Những Vấn đề pháp lý cơ bản - Trương Nhật Quang

475.000₫ 500.000₫ -5% Hết hàng

Sách Pháp luật về Doanh nghiệp - Những Vấn đề pháp lý cơ bản

Tác giả: Luật sư Trương Nhật Quang

NXB: NXB Dân Trí

Năm XB: 2016

Kích thước (cm): 16x24

Số trang: 728

Hình thức: Bìa mềm

Pháp luật Doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản” là cuốn sách được Nhà Xuất bản Dân trí xuất bản năm 2016 và giới thiệu về các vấn đề pháp lý cơ bản về doanh nghiệp và giao dịch của doanh nghiệp.

Với nội dung gần 800 trang, kết cấu của cuốn sách gồm mười chín chương. Bảy chương đầu phân tích các vấn đề pháp lý chung và áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chương 8 đến Chương 16 tập trung vào các vấn đề pháp lý áp dụng chủ yếu cho công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần. Ba chương cuối của cuốn sách (từ Chương 17 đến Chương 19) trình bày các vấn đề pháp lý áp dụng riêng cho công ty đại chúng.

Khi phân tích các vấn đề pháp lý, tác giả trình bày các học thuyết pháp lý có liên quan, đặc biệt là các học thuyết pháp lý của hệ thống luật Anh – Mỹ, để giải thích và đưa ra quan điểm cá nhân đối với các vấn đề pháp lý có thể còn chưa có câu trả lời rõ ràng theo pháp luật Việt Nam. Tác giả cũng đồng thời trình bày các vấn đề pháp lý trong tổng thể hệ thống các nguồn của pháp luật doanh nghiệp cũng như môi trường pháp lý và kinh doanh đang liên tục thay đổi tại Việt Nam, đặc biệt là xu hướng hình sự hóa các quan hệ thương mại và trách nhiệm hình sự trong giao dịch của doanh nghiệp.

Khác với phần lớn các cuốn sách pháp lý khác trên thị trường, cuốn “Pháp luật Doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản” được đánh số theo đoạn và có bảng tra cứu từ khóa chi tiết để độc giả dễ tra cứu. Đây cũng là cố gắng của tác giả nhằm trình bày cuốn sách một cách hiện đại, có hệ thống và dễ sử dụng.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: