Sách Pháp luật dân sự và thực tiễn xét xử - Tưởng Duy Lượng

69.000₫ 77.000₫ -10% Hết hàng

Sách Pháp luật dân sự và thực tiễn xét xử

Tác giả: Luật gia Tưởng Duy Lượng

NXB Sự Thật

Số trang: 420 trang

Giá tiền: 77.000đ

Loại bìa: Bìa mềm

Xuất bản: Tháng 4-2015

Sách Pháp luật dân sự và thực tiễn xét xử

Nội dung cuốn sách gồm những bài viết về các tranh chấp phát sinh trong giao dịch dân sự trên cơ sở một số vụ án phức tạp đã được các tòa án xét xử.Sau một số vụ việc, tác giả - luật gia Tưởng Duy Lượng đều phân tích, bình luận và đưa ra những kiến nghị để hoàn thiện pháp luật và áp dụng pháp luật một cách thống nhất; đồng thời rút ra những bài học thiết thực trong việc giải quyết các vướng mắc trong quá trình xét xử các tranh chấp dân sự.

Đây là lần thứ tư cuốn sách được tái bản có sửa chữa, bổ sung, nhằm hoàn thiện hơn về nội dung, cũng như để cập nhật thêm một số thông tin mới của pháp luật về đường lối xử lý các tranh chấp trong giao dịch dân sự, đặc biệt là các tranh chấp dân sự trong việc mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Cuốn sách Pháp luật dân sự và thực tiễn xét xử sẽ là cẩm nang quý đối với các nhà nghiên cứu, các giảng viên, sinh viên luật và các cán bộ làm công tác xét xử trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, giải quyết tranh chấp trong các vụ án dân sự, đồng thời giúp người dân tăng thêm sự hiểu biết pháp luật trong quá trình tham gia các giao dịch về dân sự để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: