Sách Hướng dẫn Khởi nghiệp với nghề Luật sư - Luật sư Nguyễn Hữu Phước

192.000₫ 240.000₫ -20% Hết hàng

Sách Hướng dẫn Khởi nghiệp với nghề Luật sư

Tác giả: Luật sư Nguyễn Hữu Phước

NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Năm XB: 2017

Kích thước (cm): 16x24

Số trang: 360

Hình thức: Bìa mềm

Sách Hướng dẫn Khởi nghiệp với nghề Luật sư

Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư” là một quyển sách rất hữu ích được biên soạn bởi Tác giả Nguyễn Hữu Phước đồng thời là Luật sư sáng lập của Phuoc & Partners. Quyển sách được đúc kết từ sự đam mê nghề nghiệp và những kinh nghiệm làm việc thực tế của Luật sư Nguyễn Hữu Phước trong hơn hai mươi năm hành nghề luật sư tư vấn.

Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư – tác giả Nguyễn Hữu Phước

Quyển sách gồm 08 Chương chính tổng hợp những thông tin kiến thức đa dạng và nội dung lôi cuốn được trình bày một cách chuyên nghiệp với ngôn ngữ đơn giản, rõ ràng, dễ đọc bởi tính áp dụng tham khảo của nó hướng đến nhiều đối tượng độc giả khác nhau như các tân cử nhân luật hoặc các bạn hiện đang có ý định theo học ngành luật tại một trường đại học để trở thành một luật sư trong tương lai và những luật sư hiện đang hành nghề tại Việt Nam có mong muốn khởi nghiệp thành lập tổ chức hành nghề luật sư cho mình.Quyển sách được xem như là một ấn phẩm đặc sắc tiếp theo của Phuoc & Partners chứa đựng nhiều tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng mà Luật sư Nguyễn Hữu Phước tại Phuoc & Partners đã chắt lọc và trình bày khá đầy đủ và chi tiết với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các đối tượng độc giả có thể tham khảo nghiên cứu và trang bị vững chắc cho hành trang khởi nghiệp và lập nghiệp với nghề luật sư của mình.

 

“…sách rất lôi cuốn mà lại rất dễ đọc. Lôi cuốn vì quyển sách là bản đúc kết kinh nghiệm khá cặn kẽ của hơn hai mươi năm tác giả hành nghề luật sư tư vấn, … Còn dễ đọc là do cách viết… Độc giả dễ dàng nhận thấy Ls. Nguyễn Hữu Phươc rất tâm đắc với những gì mình đã trải qua và tha thiết mong muốn những điều này giúp những người đi sau thành công…”

Lời tựa của Thầy Lương Văn Lý

Thời gian vận chuyển: Từ 3-5 ngày làm việc

Phí vận chuyển đối với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: 30k

Phí vận chuyển đối với các khu vực khác: 40k

Các đơn hàng trên 400k tại Hà Nội và trên 500k đối với các tỉnh/ thành khác sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đối với đơn hàng dưới 100k sẽ phụ thu thêm 10k tiền đóng gói.

Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi (như sách bị rách, bẩn, lỗi in,...), quý khách vui lòng gửi email thông báo kèm theo hình ảnh về sản phẩm đến địa chỉ yukichibooks@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng chính sách đổi trả có thể đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đổi sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi trả.

Trường hợp trả sản phẩm, Sách Luật Yukichi sẽ hoàn tiền cùng với phí vận chuyển cho khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Sách Luật Yukichi từ chối tiếp nhận các yêu cầu đổi trả sau khi hết thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: